Trang chủ Danh mục Tìm kiếm Tin tức

GIỚI THIỆU

       ĐẤT THĂNG LONG - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM

 

    www.datthanglong.vn có tiềm lực mạnh về nguồn tài chính, kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoàn hảo, ...sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng về mua bán bất động sản (BĐS).
Datthanglong.vn – Công ty Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Datthanglong.vn hiện là website chăm sóc bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam; chuyên khai thác, tư vấn, cho thuê, môi giới, tiếp thị,… và thẩm định giá bất động sản.

    Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu " Tổ ấm của bạn là hạnh phúc của chúng tôi ", Datthanglong.vn cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho mọi gia đình.
Sứ mệnh của chúng tôi

     Dịch vụ: Với sự trải nghiệm thực tiễn, nắm bắt nhu cầu của người dân, xã hội, chúng tôi thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về sản phẩm nhà ở chất lượng cao; dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; môi trường sống xanh, sạch; văn hóa cộng đồng nhân văn; an ninh – an toàn được đảm bảo, tiện ích đồng bộ,…
Cộng đồng: Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia tâm tư để trở thành người đồng hành tin cậy trong cuộc sống của bạn.
Đối tác: Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết mà datthanglong.vn dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

 
" Niềm vui của khách hàng - Là hạnh phúc của chúng tôi "
 
Tin mới cập nhật Đầu tư loại hình nhà ở nào với 1 tỷ đồng?
Thương hiệu Movenpick thu hút thị trường bất động sản Đà Nẵng
Bán đấu giá 3.790 căn hộ tái định cư tại Thủ Thiêm nhưng không ai mua
Đất nền Bình Dương tăng giá chóng mặt, có nguy cơ sốt ảo
Đi tìm dự án “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” ở Hà Nội